Bóng đá hôm nay

🔴TRỰC TIẾP I INDONESIA – MALAYSIA I BẢNG B AFF SUZUKI CUP: MỘT MẤT MỘT CÒN, VÉ BÁN KẾT VỀ TAY AI?🔴TRỰC TIẾP I INDONESIA – MALAYSIA I BẢNG B AFF SUZUKI CUP: MỘT MẤT MỘT CÒN, VÉ BÁN KẾT VỀ TAY AI?

TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ
TRỰC TIẾP AFF SUZUKI CUP 2020
TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAY

#AFFSUZUKICUP2020 #DUCHIENBONGDA #TRUCTIEP

Nguồn: https://mywifi.com.vn/doi-song

Xem thêm: https://mywifi.com.vn/doi-song/bong-da-hom-nay/

5 Bình luận

 1. Nhi Yen

  👖👕😷🇻🇳

 2. Nhi Yen

  👨🏿‍🎤

 3. Thanh Nguyen

  Đang nằm bệnh ỡ nhà bổng một hôm Trời nắng đẹp bổng người chị tự nhiên lục lại tấm hình củ nhìn lại mà nhìn lại rồi như gì ta… Ừ giống như mấy huynh miền tây dò có nguyên cục hồm trà bá (là cục phèn) nói vui với chúng bạn đá banh (tụi mày vào nhà lấy cho tao mượn cái mềnh nào củ củ cho tao che cái mặt coi).Vì mà nó xấu "banh nhà lồng chợ ".

  Mà giờ nhìn lại những tấm hình mà chụp du dơ trong điện thoại nhìn lại *hú hồn liền*thốt lên trong lòng liền "ai mà phong độ vậy ta" (vì câm).Dùng tay đưa lên đầu lặt qua lật lại suy nghỉ "kì vậy ta"mới cách nhau 20 năm(vì hình chụp là 20 năm trước, còn hình trong điện thoại là u 40 rồi).

  Ngẩm nghỉ lại sau kì vậy chèn ơi! Ừ hú hồn là do mình tiếp nhận Đức Giê Su làm cứu Chúa của cuộc đời mình "giai đoạn con cúm Tàu xuất hiện "bởi vậy mới thế.

  Mình bắt đầu hồi tưởng lại hoàng cảnh sống ỡ Sì Gòn 10 mấy năm trước gặp đủ thứ loại người ,người tốt thì đi qua cuộc đời mình thì họ để lại đời mình "dấu chân" còn người xấu thì để lại "dấu tay" vì họ là kẻ*nén đá dấu tay * hihi.

  Tại sao con người chúng ta thường hay hồi tưởng lại qúa khứ tại gì qúa khứ mọi người là một kỉ niệm đẹp (mấy nhạc sĩ củng thường viết nhạc lấy tiêu đề là qúa khứ) vì tất cả họ là có qúa khứ đẹp.

  Còn Thanh có qúa khứ tồi hết chổ nói…ừ để Thanh ví dụ này hơi kì kì ( giống mấy bà miền tây đi ỡ đầu sớm mà cuối sớm nghe âm thanh của bả rồi) "cô bác mà nói nửa thì sẵn vào nhà lấy cho tui mượn cái quân rách cho tui đội đi về nhà coi"người dân miền tây sông nước gọi quần rách là quần què đó haha.

  Rồi gặp chúng bạn và người hàng sớm thậm chí anh chị ruột rệ ruột 8 năm trước lại thăm Thanh củng mang theo cần câu cá (là móc lưỡi câu ấy hihi)tuy hiện giờ nằm bệnh ỡ nhà, họ đi thăm bệnh mà đem theo lưỡi câu không quý vị ? vì họ nói bệnh chèm nhẹp mà không nhờ Bác Sĩ ,mà nhờ Bác Sĩ Giê Su vì đó vớ vẩn, Thanh dùng chế độ dịch nói (tại sao trong sớm mình nhiều người giống những người đàn ông chưa cắt bì vậy kìa)hihi.

 4. Pham Anh Ngoc

  Trực tiếp trên VTV5 nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.