Tỷ giá ngoại tệ

BÁNH BÈO – Cách ngâm pha Bột đổ Bánh Bèo Chén mềm có Xoáy, Nhân Tôm chấy và Đậu Xanh by Vanh Khuyen



Bánh Bèo có nhiều loại: Bánh Bèo Mặn và Bánh Bèo ngọt. Ở mỗi vùng miền lại có những loại Bánh Bèo khác nhau: Bánh Bèo Huế, Bánh Bèo Miền Nam, Bánh bèo Tôm Chấy, Bánh Bèo đậu xanh, Bánh Bèo chén hay Bánh Bèo Mâm, Bánh Bèo đổ Vỉ…

Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ cách làm Bánh Bèo cũng như cách pha Bột cho món BÁNH BÈO CÓ XOÁY NHÂN TÔM CHẤY và ĐẬU XANH

LƯU Ý PHA BỘT
1cup Bột = 120gr – 125gr, 1cup nước = 240ml
Tổng cộng 3cups Bột Gạo và 1/3cup Bột Năng = 360gr + 50gr = 410gr
Pha Bột như sau: Tùy theo thích Bánh cứng hay mềm mình sẽ lựa chon cách pha Bột tương ứng
– Nếu thích Bánh mềm thì pha 6cups nước = 1440ml (1cup Bột pha với 2cups nước)
– Nếu thích Bánh hơi dai thì pha 5cups = 1250ml (1cup Bột pha với khoảng gần 1cups nước)

Bánh Bèo là một trong những loại Bánh được làm từ BỘT GẠO, Tùy mỗi vùng miền khác nhau thì chiếc bánh có độ dày mỏng cũng như độ mềm cứng khác nhau do cách pha bột khác nhau. Hôm nay Vành Khuyên xin chia sẻ ở đây cách pha bột đổ Bánh Bèo sao cho khi mình gắp bánh lên thì Bánh rất chắc nhưng khi cho vào miệng thì mềm và tan ra rất ngon. Cùng làm nha anh chị em và các bạn!

* Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbeohapvk #banhvanhkhuyen

Nguồn: https://mywifi.com.vn/doi-song

Xem thêm: https://mywifi.com.vn/doi-song/ty-gia-ngoai-te/

47 Bình luận

  1. Vành Khuyên Lê

    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  2. Dân Bách Phong

    Ngon qua vk oi.cam on nhen .

  3. Đức Hồng Nguyễn

    Ok

  4. cuộc sống Đài Việt

    vk làm món nào cũng rất ngon và đẹp dì cũng thường ủng hộ kênh của con .

  5. Hoa Quan Nguyen

    Còn thiếu một món lạ bánh bèo bi nước cốt dừa nữa Vành Khuyên ơi ngon lắm. ! ! !

  6. Hồng Lệ

    Nói là bao nhiêu ml nước để dễ hiểu. Chứ nói cúp là bao nhiêu nước ko hiểu được

  7. Trang Ngô

    Nhìn ngon quá chị ơi ,cuối tuần e sẽ làm theo cách của chị

  8. Kim Nguyen

    Kg cần thoa dầu lên chén hả chị

  9. Ban Mai

    Cam on VK !😊

  10. Xuan Nguyen

    Món nào VK làm cũng hấp dẫn quá . Mình sẽ làm món này.

  11. Hong DeFelix

    Cảm ơn Vành Khuyên đã chia sẻ cách nấu ăn

  12. Tuyen Duong

    Đĩa bánh bèo ngon quá đi!

  13. Olivia Tran

    Chén bánh bèo này chị mua ở VN hả? em mang qua dc một ít chén Minh long thôi, chứ bên CA em cũng k thấy ở đâu bán cả hihi

  14. Olivia Tran

    Chị có cái xửng hấp đẹp quá, em tìm mua ở CA mà không ra, có 1 cái dạng đi set nhưng cái xửng bé tí tẹo, em thích cái xửng kt khoảng 26 – 28 cm, chị cho em cái link order nồi xửng này với chị Vành Khuyên, em ở Canada. tks chị nhé <3

  15. Hoàng Phạm

    Chị ơi, 6 cups nước thì là bnhiu ml nước ạ?

  16. Hà Phạm Thị Thu

    Nếu mình làm gạo xay 1kg thì lượng nước bao nhiêu và bột năng bao nhiêu ạ.

  17. Olivia Tran

    chị ơi, nước ấm này chừng bao nhiêu độ C vậy chị? mình không dc dùng nước lạnh bình thường để ngâm cho bánh bèo dc hả chị? Tks chi

  18. Hong Thu

    Vành Khuyên đang làm bánh bèo mà VK " chịu hết nổi rồi … " dễ thương ♥️ cảm ơn VK nhe .

  19. Chan Truong

    Doi bung qua Em oi ❤️

  20. Hoang Truc Thanh

    Chị ơi, không có bột năng thay bằng bột bắp được không chị?

  21. Nga Vũ

    Chị ơi mình pha bột bằng nước nóng hay nước lạnh lúc mình ngâm đó ạ

  22. Le Thu

    Hôm nay lam banh béo rồi chị, rất là ngon nhất là đau xanh mềm, tụi nhỏ đến ăn sạch luôn rồi. Cảm ơn chị nhiều 💕💕💕

  23. nguyen hong

    Vành khuyên làm bánh ngon lắm .cảm ơn nhiều

  24. Le Thu

    Cái nói hap bánh của chị đặt ở amazon hả. Cô phải inox kg chị .cảm ơn chị ❤️

  25. Le Thu

    Thấy ngon quá chị. Đã ngâm bột rồi mai mình sẽ làm theo chị.cảm ơn chị nhiều 👍👍👍

  26. Thảo Lê

    Chị nêm bằng muối chứ không dùng bột canh ạ?

  27. Binh LE

    Cam on Vanh Khuyen ,xem video cua ban lan dau tien lam banh xoay thich lam !

  28. Rose Clements

    Cám ơn chị vành Khuyên ngon quá 😍😋

  29. Binh LE

    Bot Taky mua o dau vay ban?

  30. Thị Đào Nguyễn

    Chị vành khuyên ơi cho em hỏi, em không biết sao mà e đổ bánh không có xoáy ,e ngâm bột 3 tiếng trong nước nước nóng từ vòi và thay nước tất cả 3 lần, cả 3 lần e đều thay bằng nước nóng từ vòi còn chun hấp bánh e 3 phút rất nóng chun không ướt mà sao cái bánh nó hơi mềm mà không có xoáy. Cảm ơn chị.

  31. Thị Lan Anh Nguyễn

    chị ơi , em làm bằng tôm khô thì nước mắm pha như thế nào chị

  32. tuyen vo

    Sau khi đổ bỏ nước ngâm bột lần 1 thì mình bỏ nước ấm 30 độ vô ngâm bao lâu thì đổ nước lần 2 vậy chị VK ơi?

  33. Sherriden Tran

    Vanh khuyen oi mua cai xung hap o dau dep vay cho minh cai link di . Thank you 😍

  34. Hanh Nguyen

    Mình không có cấp múc bột để lường nước thì đó bao nhiêu lít nước vậy

  35. Kathy Quyen

    Chị ơi. Nc ngâm vay là bn vay chi

  36. Lan Mai

    👍🌺🥀🇻🇳🥀🌺👍
    Ngon lắm VK e ơi cám ơn e nhe.

  37. Maianh Hollis

    Rat ngon

  38. Maianh Hollis

    VK huong Dan rat de hieu va ky luong Cam on nhieu

  39. Maianh Hollis

    VK huong Dan rat ky luong va de hieu

  40. B A

    Cách chỉ dẫn rất rõ ràng,tận tình,nhìn rất hấp dẫn,thanks

  41. DSTP TV

    Cô Vành Khuyên số 1 ạ. Từ hồi gặp cô con nấu ăn ngon hơn nhiều

  42. Thanhmy Dam

    Banh Nhin ngon lam Em!!!

  43. Thị Hồng Thủy Nguyễn

    Cam on chi vanh khuyen chi de hieu ,ngon ok chi

  44. Nguyen Quoc Du Tien

    Chị ơi nhìn ngon quá. Món này mỗi ngày em làm một ít có được không chị? Ví dụ như là một ngày làm tôm chấy và nước mắm. Một ngày làm đồ chua, và một ngày làm đậu xanh bánh bèo? Em thấy nhiều công đoạn em làm một lần thấy sợ quá 😂

  45. Hanh Nguyen

    Chị Chuc VK va gia Đinh nam moi luon manh khoe va Hanh phuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *