Tỷ giá ngoại tệ

BÁNH BỘT LỌC – Cách pha Bột và làm Bánh Bột Lọc trần nhân Tôm Thịt và nhân đậu Xanh by Vanh Khuyen



Tiếp theo chuỗi Bánh Bèo Chay và Mặn, Bánh Ít trần nhân các loại, hôm nay mình lại vào Bếp làm món BÁNH BỘT LỌC TRẦN NHÂN ĐẬU XANH và NHÂN TÔM THỊT với 2 cách làm. Anh chị em và các bạn nếu thích thì… xắn tay áo lên nè!

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbotlocvk #banhvanhkhuyen

Nguồn: https://mywifi.com.vn/doi-song

Xem thêm: https://mywifi.com.vn/doi-song/ty-gia-ngoai-te/

49 Bình luận

  1. Vành Khuyên Lê

    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

  2. loan tram

    Cam on Vanh Khuyen nhieu nha, minh o Canada thich banh bot loc nhung chua lam bao gio toan la mua thoi, hoc o ban roi minh se theo ban lam, chuc VK luon vui khoe va co nhieu clip hay de chia se!🙏

  3. hằng trần

    Cán ơn vk mình đã làm theo ct của bạn lần đầu ngon luôn, làm nhiều để tủ đông khi ăn cho vào luộc ngon như mới làm

  4. Minh Thư Nguyễn

    Bột lúc con nặn bánh để bỏ nhân hay bị nứt viền và lúc lấy bánh chuẩn bị đi luộc thì bị rách. Không biết là con làm sai ở bước nào ạ:(((

  5. Thúy Đặng

    Em pha bột dùng nước lạnh bột chảy hết trơn hư cả 1 thau bột

  6. Thanh Domberger

    Lecker Dankeschön

  7. Ngân Trần Thị Bảo

    Sao mình nhồi bột bị dính tay quá chừng luôn, vì sao vậy bạn

  8. thingoctrang pham

    Bot bi chay thi minh them bot hay lam sao chi tui voi

  9. Thị Ngọc Nhung Nguyễn

    Không có bột năng mình thay bằng bột sắn dây dc kg chị?

  10. Tử Đằng Gió

    C hướng dẫn chi tiết quá. Ở video khác k có tỷ mỉ như này

  11. Truc Do

    Cảm ơn chị đã chia sẻ,

  12. Ngoc Quoi Nguyen

    Chị cho e hỏi, nếu e muốn làm bánh để tủ lạnh ăn dần thì làm thế nào ạ? Trữ đông sau khi nặn bột và cho nhân vào hay thế nào ạ? Em cảm ơn và chúc chị nhiều sức khỏe.

  13. Duyen Nguyen

    Thanks video Vanh khuyen

  14. Tho Phung

    Chi khoe ko a ….nhin ngon wá chi oi

  15. Mai Bach

    Nếu bột khô thì mình phải làm sao bạn

  16. Thuy Dan

    Chị ơi. Bánh ăn kg hết em bỏ ngăn mát. Mai ăn tiếp thì em lấy ra hâm lò vi sóng được kg chị

  17. Ha Duong

    Mỗi lần dạy nấu ăn thế này nhiều khi chồng con ăn thỏa thích nhưng cũng có lúc bị ăn vì cũng ớn

  18. Hợp Phạm

    Chị yêu ơi cho em hỏi sao em nhồi bột nó cứ co lại là sao chị em nhồi nước sôi sùng sục như chị á . Em rất thích chị dạy nấu ăn xem chị em nghiền luôn , mùa COVID bên VN ko bán đồ ăn nên em đem mấy ct chị mà làm đây 🤩👍👍. Cảm ơn chị nhiều chúc chi gđ dồi dào sức khỏe 💪

  19. Vy Ho Pham Yen

    Chị vành khuyên ơi,cho em hỏi,tối em làm xong,để trong tủ lạnh rồi sáng mai luộc ăn được không chị,vì sáng dạy làm ăn sợ không kịp để ăn sáng ah?em cám ơn chị

  20. Tháng Năm Rực Rỡ

    Cho em hỏi bột lọc tươi khác với bột lọc khô như thế nào chị Vanh Khuyên?

  21. nguyen yen

    Ngon quá Vành Khuyên ơi ! Cám ơn bạn nhiều nhé ! Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

  22. Phung diep

    cach pha bot , cua chị mình làm bánh bột lộc gói lá chuối được không chị .

  23. Kathy Quyen

    Chi oi! E lam bột năng taiky , e nhồi nc sôi thật sôi, nhồi nóng, khi e cán nó thun lai là sao chi

  24. Kim huệ Lê

    Chị vk bột năng người ta bán ngoài chợ độ protein là bao nhiêu

  25. Thoai Le

    Em gioi qua

  26. Thoai Le

    Em gioi qua em oi

  27. Hang Pham

    Chị ơi chị cho e hỏi bột mà bị dai là do nhiều nước hay ít nước ạ, lúc nhồi nó bị dai chứ nó không mềm như của chị ấy ạ

  28. Thị Quỳnh Nguyễn

    Ủa rồi đậu xanh để làm gi vậy mọi người

  29. Thuy Huynh Thi Thanh

    Cô ơi cho coi hỏi làm kiểu bánh như công thức này rồi gói lá chuối hấp được không ạ.dạng như bánh bột lọc gói lá chuối hấp đó ạ

  30. Linh Truong

    E nhồi bột rồi nhưng cảm giác nó bị bở

  31. Linh Truong

    Bot không dai được phải làm sao c?

  32. Nga Nguyễn

    Nhìn bạn nhồi bột dẻo mềm quá. Sao mình cũng nhồi bằng nuóc nóng lúc cán bột rất cứng cán bột không ra mà cứ bị co lại .vậy là bột thiếu nước hay sao bạn

  33. WalkTheEarth

    Nước tinh chất với nước ko tinh chất là cái gì vậy chị?

  34. nancy nguy

    Món nào của Chị,em cũng thích,dễ làm mà ngon.

  35. Austin Dyh

    Vành Khuyên ơi chỉ mình cách thắng dầu màu điều nha .Thanks!

  36. Aris Nguyen

    Cô VK ơi, mình nhồi bột trước sẵn rồi để sang hôm sau mới bỏ nhân vào để luộc cho gia đình ăn thì được không ạ? Và nên để tủ lạnh hay tủ đông ạ? Con cảm ơn cô VK nhiều!

  37. Van Le

    Minh muon hoc cach pha bot goi la nho vanh khuyen chi dum duoc khong ❔

  38. Huong Thi

    Cảm ơn bạn nhiều 💞💗💞💖

  39. Lan Anh Nguyen

    Em làm lần thứ ba rồi vẫn ko được TvT Lần thứ hai gần được nhưng cho dầu ăn vào lại dời ra 😭

  40. Mây Anh

    C ơi e làm các bước giống c rồi. E cho vô máy đánh sao bột của e nó cứ bị vữa ra k kết dính vào nhau. E cho nước sôi sùng sùng ạ

  41. Giàu Lâm

    C cho e hỏi e nhồi bột bị dính tay làm sao c ơi

  42. Thao Nguyen

    c ơi nếu lỡ nhào bột bị nhão rồi, có cách nào sửa lại ko c, hay bỏ và làm lại, thanks c

  43. HTA SPEEDY

    Chị cho em link làm đậu xanh dự trữ cất trong ngăn đá ạ

  44. Nguyen Kelly

    ThAnks chị, yêu giọng nói của chị

  45. Hiu Rahlan

    English subtitles please and I love your cooking

  46. Thu ha NGUYEN

    Ngon quá Vành Khuyên ơi món nào cũng ngon cũng muốn làm hết

  47. Ha H.

    Sao Ha khg thay cong thuc Banh VKkhuyen oi con cam on

  48. Phuong Hoang Nam

    Cảm ơn chị. Hnay nhà em làm món này rất ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *