Tỷ giá ngoại tệ

Bánh mì mè đen kiểu Hàn Quốc



Một món bánh rất ngon, rất dễ ăn mà cách làm rất chi là đơn giản cho các bạn.
Nguyên liệu: ( cho khoảng 20 bánh tùy kích cỡ)
30g bơ nhạt
30g đường
1/3 thìa cà phê muối
20g sữa bột (tùy thích)
150g sữa tươi không đường
30g bột mì đa dụng hoặc bột bánh mì
130g bột năng
90g trứng nguyên quả (gần 2 quả)
20g mè đen/vừng đen

Công thức tham khảo từ 俏媽咪潔思米.

Facebook của mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất:
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon:

Nguồn: https://mywifi.com.vn/doi-song

Xem thêm: https://mywifi.com.vn/doi-song/ty-gia-ngoai-te/

42 Bình luận

  1. Phượng Vossler

    Đã làm, đã thành công. Thanks. Chưa bao giờ ăn thử món này, nên k biết vị thế nào, làm theo con thức của bạn, bánh rất ngon. Ngọt nhẹ, giòn giòn dẻo dẻo, nhưng mới làm lần đầu, 1 mẻ ra ăn k đủ 1 mình nữa 😃😃😃 lần sau mà làm chắc phải làm gấp 2 hay gấp 3 mới đủ cả nhà ăn.

  2. Thơm Nguyễn

    Có phải trước khi tạo hình mình cho bột vào tủ lạnh không chị

  3. Thơm Nguyễn

    chị ơi khi em trộn bột xong bột bị loãng và tạo hình bị chảy dẹt, em đã làm theo đúng công thức ạ. vậy em đã sai ở bước nào ạ

  4. 🎀 Yêu Bếp 🎀

    Dùng máy trộn bột có đc ko bạn

  5. Quynh Nhu Hoang

    Bạn cho mình hỏi cùng với lượng bột như bạn nhưng tại sao mình dùng 1 quả trứng mà bột đã lỏng rồi nhỉ? Mình làm 2 lần đều chưa thành công. Bạn cho mình xin tên loại bột bạn đang dùng được không ạ?

  6. Bảo Minh Nguyễn

    chị ơi chị dùng sữa bột loại nào ạ ???

  7. Phương Hưng

    Để nhiệt lò nướng bao nhiêu độ và nướng bao nhiêu phút thì hợp lí vậy b

  8. Uyển Nhi Ngô

    Chị ơi nếu làm bánh cỡ của chị thì được khoảng bao nhiêu bánh vậy ạ

  9. Bảo Minh Nguyễn

    chị ơi sữa bột em thay bằng bột sư tử được không ạ ?

  10. Thuỳ Dương

    Hôm qua em đã làm theo cthuc của chị, không ngờ là bánh ngon đến vậy luôn ạ, thành công ngay trong lần đầu tiên, em chia cho mng trong gđinh ăn ai cũng khen hết á, cảm ơn chị rất nhiều ạ, chị hướng dẫn rất dễ hiểu và nguyên liệu cũng rất dễ tìm kiếm nữa, chúc kênh chị càng ngày càng phát triển ạ <3

  11. Nida ka kitchen

    very beautiful

  12. ngoc nguyen

    Ngắn lưỡi nghe rất rất khó chịu

  13. hang my

    Chị ơi. Sao e cứ bị cái lúc tạo hình á. Bột cứ chảy ra hai bên làm bánh k đc đẹp. Nhưng mà bánh rất ngon. Thành công ngay lần đầu luôn ạ

  14. Ngọc Hân Vũ

    Nhờ c hướng dẫn cách khi cho bột vào đồ bắt kem ko bị dính ạ. Em cám ơn

  15. anh thi phan

    Sữa bột làm bánh tiếng anh là gì ạk, ko có mình có thay bằng cái khác được không ạk.

  16. Thu Hương

    Em ơi bánh chị làm ăn rất là ngon, nhưng không hiểu sao mặt bánh khá đẹp, nhưng đế bánh bị lõm em ạ hihi

  17. Thu Hương

    Em ơi cho chi ̣ hỏi nhé. Mình bóp bột ra 1 khay đem nướng trước, số bột còn lại trong bọc mình phải bảo quản thế nào để nướng tiếp theo ạ?

  18. ĐT V

    Dùng bơ thực vật Tường An dc k ạ.

  19. Bà Nhạn Vlog

    thay bằng bột bắp đc ko ạ

  20. Hải Yến Nguyễn Thị

    Em dùnh sữa bột nguyên kem được không ạ. Mong chị rep ạ. Em cảm ơn nhiều ạ

  21. May Queen

    Em làm bột hôm nay rồi mai mới nướng có được không ạ?

  22. Hoài Ngọc THCS HH

    em hk có bơ thì sao cj

  23. Hongpt.2ct12a Pham

    C oi nếu mk làm nhiều để kinh doanh thì tính công thức Nhân Lên hay Cộng Lên ạ. E cảm ơn c

  24. Evelyn

    C ơi em không sẵn mè đen thì dùng mè trắng được không ạ

  25. Thiên Chỉ Hạc

    Bánh này thì bảo quản như nào ạ

  26. Ngoc Chi Văn

    Đây là lần đầu tiên mình làm bánh này . Tuy không to tròn như bạn , nhưng ăn rất ngon . Cảm ơn bạn rất nhiều !

  27. 1.Đoàn Ngọc An

    Mình dùng bột số 13 được không ạ

  28. Phương

    Cho Vani thay sữa bột được không ạ

  29. Ha Pham

    Không có sữa bột thì có thể thay thế bằng nguyên liệu gì hả c

  30. Phương

    Bánh này phải làm sao nếu em lỡ trộn nhiều Trứng hơn khiến cho hỗn hợp bị lỏng ạ

  31. Hường Phùng

    Bạn ơi, dùng sữa tươi không đường đúng không ạ?

  32. Vui Phan

    Chi iu oi cho e hoi xiu,e nuong banh nay băng nckd hiêu camel 7L thi set nhiet sao cho đung ak❤

  33. Leo Tiger

    em dùng bơ tường an được không chị

  34. ha thu

    Em mới làm theo chị mà thành công ngon lắm ạ. Chị ơi nếu ko có túi bắt kem thì có cách nào thay thế ko ạ? Ví dụ như bỏ túi zip hoặc lấy thìa múc ra có đc ko ạ

  35. Lạc Hồng Trần

    Riêng công thức của sukie là cứ tự tin làm nhân đôi ăn cho đã .100% thành công ngay lần đầu

  36. Song Thủy

    Chị hướng dẫn rất dễ hiểu ạ, bánh vị rất vừa ăn, nhà em ai cũng khen, cảm ơn chị sukie rất nhiều 🥰🥰

  37. Song Thủy

    Chị ơi bánh này nướng 2 lửa hay sao chị? Có quạt ko a?

  38. My Trần

    chị ơi công thưc này mình làm gấp đôi lên là vẫn vậy phải không chị?

  39. Thủy nguyên

    thay sữa tươi bằng nước lọc đc ko ạ

  40. Rebecca

    Sukie làm bánh là đỉnh nhất r

  41. Judy Le

    Chị ơi, nếu lượng bột dư mình chưa cần nướng tới thì nên bảo quản thế nào ak, thanks chị ❤️

  42. Quang Đông Nguyễn

    Chị ơi em nướng nồi chiên k dầu công suất 1800W thì set nhiệt bao nhiêu ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.