Tin Tức

Giải pháp wifi marketing là gì

Posted

Wifi Marketing đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, một chiến lược marketing hiệu quả

 

Trung bình người Việt Nam mất khoảng 4 giờ để sử dụng wifi vào mục đích cá nhân hay công việc. Không chỉ vậy với sự phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh online thì Wifi Marketing đóng một vai trò hết sức quan trọng. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem Smart Wifi Marketing này là gì? tại sao lại phải cần đến nó trong xã hội ngày nay nhé.

 

  1. Tìm hiểu cơ bản về Wifi Marketing

Ngày nay để một doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường cạnh tranh khắc nghiệt cần rất nhiều đến sự giúp đỡ của marketing.

 

Tuy nhiên khác với cách Marketing truyền thống ngày xưa, hiện nay Marketing Online trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

 

Tuy nhiên làm sao để khách hàng có thể biết đến mình thông qua hình thức này? Đó là vấn đề cần sự giải đáp.

 

Hiểu được những vấn đề bất cập về chi phí cao, thời gian dài, hiệu quả công việc chậm,… của loại Marketing truyền thống hay Digital Marketing, thì Wifi Marketing đã ra đời để giải quyết vấn đề đó.

 

Wifi Marketing xuất hiện như một làn sóng, một cầu nối của các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng thông qua một nguồn sóng wifi được phủ sóng mọi nơi.

 

Wifi gần như trở thành một dịch vụ miễn phí hầu như ai cũng có thể sử dụng tại bất kỳ nơi đâu mình muốn, chỉ cần có thiết bị có thể kết nối với sóng wifi.

 

Nhờ sự miễn phí tiện lợi này mà khách hàng không ngần ngại để nhấp một cái click vào trang quảng cáo của doanh nghiệp đưa ra, để yêu cầu kết nối wifi và đó cũng chính là điểm mạnh mà Wifi Marketing đem lại.

 

Vậy chúng ta có thể hiểu nôm na hình thức Marketing Wifi chính là một dịch vụ Wifi miễn phí. Wifi này cho phép khách hàng truy cập bất cứ lúc nào họ muốn, thông qua một trang quảng cáo đặc biệt của tổ chức, doanh nghiệp cung cấp wifi miễn phí.

 

Với tâm lý được sử dụng miễn phí người dùng sẽ không ngần ngại tương tác lại với những quảng cáo của doanh nghiệp đưa ra như click quảng cáo, xem video hay chia sẻ lên mạng xã hội.

 

  1. Wifi Marketing đem đến cho người sử dụng những gì?

Ngày nay hình thức Marketing Online được xem là một công cụ tiếp cận khách hàng hiệu quả, lại tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Vậy những ưu điểm mà Wifi Marketing đem lại cho người dùng là gì? nó có thật sự được xem là một giải pháp Marketing hoàn hảo hay không?

Để chứng minh có những ưu điểm mà Wifi Marketing đem lại chúng ta có thể xét ở những gốc độ sau:

 

Wifi Marketing mang đến cho bạn một giá trị hoàn hảo

 

  • Tiết kiệm một nguồn kinh phí đáng kể

Mục đích của việc kinh doanh đó là kiếm lời, vì vậy doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư làm sao vừa tiết kiệm được chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao.

 

Với hình thức Marketing truyền thống, doanh nghiệp phải bỏ ra chi phí rất nhiều để chạy sự kiện, chạy quảng cáo thương hiệu, phát tờ rơi,…. Thì hình thức Marketing Wifi lại chỉ cần bật chế độ miễn phí truy cập là đã có thể tiếp cận ngay tới khách hàng, nhưng chỉ tốn một mức cước phí cố định hàng tháng.

 

  • Khả năng tiếp cận và hiển thị với khách hàng rất cao

Khác với Marketing truyền thống, doanh nghiệp phải đến từng địa điểm để quảng bá, thì Marketing Wifi lại dễ dàng tiếp cận khách hàng nhanh chóng thông qua nền tảng website được hiển thị trên trình duyệt.

 

Hình thức quảng cáo này được xem là phương pháp rất khả thi và đem lại hiệu quả cao, bởi cứ 100 người thì có đến 99 người có thiết bị thông minh có thể truy cập vào wifi.

 

  • Khẳng định vị thế của doanh nghiệp

Nghe có vẻ khó tin nhưng Wifi Marketing có thể giúp doanh nghiệp khẳng định được vị trí của doanh nghiệp thông qua sóng wifi. Nếu tiến độ truy cập vào wifi cực mạnh, không bị gián đoạn hay nghẽn thì sẽ được khách hàng rất yêu thích và đánh giá cao. Từ đó họ sẽ có một suy nghĩ tích cực về mức độ đầu tư, nguồn kinh phí của doanh nghiệp khá vững chắc.

 

  • Rút ngắn thời gian đến gần hơn với khách hàng

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn đang ở đâu đó ngoài kia, nhưng bạn lại không thể treo quảng cáo, tiếp thị tới gần họ được thì hình thức Marketing Wifi sẽ là biện pháp tối ưu nhất.

 

Tuy nhiên không phải chỉ cần wifi kết nối miễn phí là có thể tiếp cận được với khách hàng. Kết quả nhanh hay chậm đòi hỏi doanh nghiệp phải có một sự đầu tư bài bản về sóng wifi mà mình cung cấp. Chính vì vậy điều quan trọng cho bước khởi đầu tốt đẹp hơn bao giờ hết đó là một thiết bị phát wifi cực mạnh, tốc độ truyền tải cao không gián đoạn.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi cung cấp thiết bị phát wifi. Tuy nhiên họ lại không đảm bảo được về chi phí lẫn chất lượng. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp thiết bị Wifi Marketing uy tín hãy đến với chúng tôi, https://mywifi.com.vn/ sẽ là một lựa chọn hàng đầu bạn không thể bỏ qua.