Chưa phân loại

Mối quan hệ sgbb là gì ? có nên tham gia vào mối quan hệ này 

Dạo gần đây, những cụm từ như sgbb, sgdd xuất hiện và bàn tán ở khắp mọi nơi, kéo theo không ít sự hiếu kỳ của nhiều người. Mối quan hệ sgbb là gì? Có nên tham gia vào mối quan hệ này? Ngay tại bài viết dưới đây, Sgbb.tv sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn nhé!

Mối quan hệ sgbb và những điều cần biết

Thế nào là mối quan hệ sgbb?

Sgbb, sgdd chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Mối quan hệ kiểu này gần đây đang rất được ưa chuộng và thịnh hành.

Cụm từ sgbb là viết tắt của sugar baby (bé đường) – chỉ những cô gái có trẻ tuổi với nhan sắc ưa nhìn, xinh xắn, có điều kiện kinh tế khó khăn, hoặc cần tiền để trang trải, cần ѕự hỗ trợ, giúp đỡ của những đại gia. Còn sgdd  (bố đường) – người đàn ông thành công và có điều kiện kinh tế, ᴠật chất đầy đủ, có thể chu cấp cho những cô tình nhân nhỏ.

Nói cách khác, mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby chính là một hình thức hoạt động khác của mại dâm, nhưng được thể hiện bằng cách gọi khác, cụ thể hơn về mối quan hệ giữa gái trẻ – trai đứng tuổi.

Các bé đường thường còn đang đi học, với độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 27, không có khả năng tài chính để chăm lo cho cuộc sống; có ѕự nghiệp chưa ổn định hoặc cần tiền để lo cho gia đình, người thân. Còn các bố đường thường ở độ tuổi 30 trở lên với khả năng tài chính mạnh, tính tình hào phóng và sẵn sàng chi tiêu хa hoa, cần tìm kiếm một bóng hồng xinh đẹp ở bên để tâm sự.

Sgbb đem lại những gì?

Một mối quan hệ mà đôi bên đều có được thứ mình muốn và đạt được mục đích. Chẳng thể so sánh bên nào được nhiều bên nào mất nhiều, vì một khi đã đồng ý tiến vào những mối quan hệ kiểu này thì song phương đều ổn với những gì cần đánh đổi.

Những người đàn ông lớn tuổi sẵn sàng hào phóng chi tiêu cho những cô gái nhỏ của mình, và chút khoản vặt này đối với thu nhập của họ chẳng thấm vào đâu. Chỉ cần chịu khó chi tiêu, họ sẽ có được một người bạn gái sẵn sàng tâm sự,  một nơi giải tỏa nhu cầu bất cứ khi nào cần.

Còn đối với những cô gái sugar baby, họ đánh đổi nhan sắc nhưng nhận lại được một cuộc sống vô lo vô nghĩ. Quan điểm này tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà nhận định điều này đáng hay không.

Một số cô nàng cho biết, đây chỉ là kế sách tìm kiếm thu nhập tạm thời để vượt khó, một số cho rằng họ quá mệt mỏi với việc lao động đi làm. Thế nhưng cũng có một vài cô gái cho rằng, mình tìm đến mối quan hệ này chỉ đơn giản là vì họ thích những người đàn ông lớn tuổi, có cảm giác được chở che và bao bọc.

Có nên tham gia vào mối quan hệ này hay không?

Vậy, có nên hay không nên có một mối tình như vậy? Nếu như bạn có khả năng tài chính ổn và sẵn sàng chu cấp cho một cô gái trong một thời gian, cũng như xác định được mục đích của mình thì cũng có thể thử.

Nếu như muốn tìm kiếm những sgbb để giải tỏa nỗi lòng, các anh có thể ghé qua diễn đàn Sgbb Bến Tre – nơi quy tụ nhiều bé đường xinh xắn, ngoan ngoãn đến từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Tại đây, các bố đường có thể dễ dàng tìm được một cô gái phù hợp với tiêu chuẩn của bản thân.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tất tần tật về mối quan hệ sgbb mà Sgbb.tv đã giải đáp. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể hiểu rõ hơn về mối quan hệ sgbb và quyết định được có hay không nên tham gia!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *