Thiết bị

Quét QR trên PC-COVID không cần kết nối mạng#scanQR#QR#QUETQR
Quét QR trên PC-COVID không cần kết nối mạng
Ứng dụng phòng chống dịch PC-Covid vừa cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng quét mã QR ghi nhận ra vào địa điểm ngay cả khi thiết bị không kết nối mạng Internet và khai báo y tế nhanh chỉ với “1 chạm”.
Phiên bản PC-Covid 4.1.0. Các thay đổi trong lần cật nhật này là PC-Covid cho phép quét mã QR không cần kết nối Internet, hỗ trợ khai báo y tế nhanh, sửa thông tin cá nhân sai.
Phiên bản PC-Covid 4.1.0 đã có trên App Store cho các thiết bị iOS, trên CH Play (Google Play Store) cho hệ điều hành Android.
Ứng dụng được tự động cập nhật, hoặc người dùng có thể lên kho ứng dụng, tìm PC-Covid và chọn Cập nhật.

Với bản cập nhật này, PC-Covid cho phép
quét mã QR không cần kết nối internet. Theo đó, thay vì cần có WiFi hoặc 3G để truy cập và quét mã QR, với PC-Covid phiên bản mới nhất, người dùng vẫn được ứng dụng ghi nhận “Kiểm tra thành công” và hiển thị biểu tượng “đang gửi thông tin” ngay cả khi đang offline. Dữ liệu sẽ được cập nhật lên hệ thống khi máy có kết nối internet trở lại.

Thay đổi lớn trong phiên bản mới nằm ở tính năng khai báo y tế. Khi truy cập mục này, người dùng có các tùy chọn: Khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa cho bản thân hoặc khai hộ người khác, xem lại danh sách tờ khai. Ngoài ra, mục này được bổ sung phần Khai báo y tế nhanh.

Nếu thấy sức khỏe bình thường, người dùng chỉ cần chạm vào phần này để được ghi nhận. Nhờ đó, việc khai báo rút ngắn từ ba thao tác xuống còn một lần bấm duy nhất. Trong trường hợp có dấu hiệu bất thường như sốt, ho, khó thở… hoặc di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc với người có những dấu hiệu trên, người dùng mới cần khai báo chi tiết như trước.

Trước đó, ứng dụng PC-Covid đã bổ sung tính năng cho phép quét mã QR cá nhân qua webcam, camera của máy tính.

Ngoài ra, từ ngày 1/11, mã QR trên 3 ứng dụng PC-Covid, VneID và sổ Sức khỏe điện tử được thống nhất nhằm tạo thuận lợi cho người dân. Người dân khi sử dụng PC-Covid sẽ được cấp 1 mã QR cá nhân. Khi đến các cơ quan, địa điểm công cộng, ngoài việc dùng ứng dụng để quét mã QR của địa điểm, người dân có thể xuất trình mã QR cá nhân để nhân viên lễ tân, người kiểm soát quét ghi nhận lượt vào, ra./.
♥ Nếu bạn thấy video hay thì hãy thích & CHIA SẺ, bình luận, đăng ký kênh thật nhiều để ủng hộ cho kênh nhé ♥ Quét QR trên PC-COVID không cần kết nối mạng
♥ If you think the video is good then please like & share, comment, SUBSCRIBE a lot to support the channel ♥

☞ Subscribe kênh để xem video mới nhất:

Nguồn: https://mywifi.com.vn/doi-song

Xem thêm: https://mywifi.com.vn/ket-noi-khong-gioi-han/thiet-bi/

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *