Tỷ giá ngoại tệ

VINIF 2022 | NTHQT: NGÔ ĐỨC THÀNH – TOÁN HỌC TRONG NGHIÊN CỨU KHÍ HẬU VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU QUY MÔ KV🔔 Bài giảng: Toán học trong nghiên cứu Khí hậu và Biến đổi Khí hậu quy mô khu vực 🔔
📌 Diễn giả: Ngô Đức Thành, Đồng Trưởng Khoa Vũ trụ và Ứng dụng, Trường Đại học KH&CN HN, Viện Hàn lâm KH&CN VN.
📣 Bài giảng thuộc sự kiện NGÀY TOÁN HỌC QUỐC TẾ: “TOÁN HỌC KẾT NỐI CHÚNG TA” ngày 14/3/2022
———————————————
Biến đổi khí hậu toàn cầu đang là một trong những thách thức lớn nhất của thế kỷ 21. Trong bài giảng này, PGS. Ngô Đức Thành sẽ đề cập đến một số ứng dụng cơ bản của Toán học trong nghiên cứu khí hậu và biến đổi khí hậu quy mô khu vực.
———————————————
Tại phiên họp lần thứ 40 của Đại hội đồng UNESCO ngày 26 tháng 11 năm 2019, tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc chính thức tuyên bố ngày 14 tháng 3 hằng năm là ngày Toán học Quốc tế (International Day of Mathematics-IDM). Chủ đề của Ngày Toán học quốc tế năm nay, do UNESCO công bố, là Mathematics Unites.
Hưởng ứng tinh thần ngày Toán học quốc tế và tiếp nối sự thành công của Ngày Toán học quốc tế các năm trước, Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học UNESCO, Viện Toán học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VinIF) đồng tổ chức ngày Toán học quốc tế 2022 với chủ đề: “Toán học kết nối chúng ta”, nhằm nhấn mạnh sự kết nối và vai trò của của Toán học trong không gian và thời gian, toán học liên kết các ngành khoa học và toán học, kết nối chúng ta như những nhân tố của xã hội. Toán học sẽ là ngôn ngữ chung, chủ đề chung cho chúng ta tìm đến nhau.
Đây là năm thứ 2 Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học UNESCO và Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) đồng tổ chức sự kiện ngày Toán học quốc tế.
#VinBigdata #VINIF #VienToanhoc #idm314

Nguồn: https://mywifi.com.vn/doi-song

Xem thêm: https://mywifi.com.vn/doi-song/ty-gia-ngoai-te/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *